Giới thiệu


TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA CHỮA 24H

Được thành lập năm 2010, chúng tôi luôn đáp ứng được những yêu cầu công nghệ, kỹ thuật mới nhất, làm thỏa mãn những mọi yêu cầu khó tính nhất của khách hàng.

Với phương châm “Nhanh chóng – An toàn – Đảm bảo!” Chúng tôi sẵn sàng tạo ra sự đột phá giúp khách hàng trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất. Tận tâm và Uy tín là tiêu chí quan trọng nhất trong sản phẩm của chúng tôi.


TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI ?

Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, phục vụ hết mình bằng sự tận tâm để tạo uy tín thương hiệu, hợp tác lâu dài bền vững với đối tác. Qua nhiều năm tháng, khách hàng của chúng tôi luôn tỏ ra hài lòng và ưu tiên sử dụng dịch vụ. CHÚNG TÔI ĐẢM BẢO ĐÚNG TIẾN ĐỘ THI CÔNG VÀ NHANH CHÓNG KHẮC PHỤC CÁC SỰ CỐ.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ kỹ thuật viên ưu tú, lành nghề nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa nhà cửa hàng đầu Việt Nam.

TIỆN LỢI

Bất cứ ở đâu, bất cứ lúc nào quý khách gọi chúng tôi đều có mặt, từ những công việc nhỏ đến những công việc lớn chúng tôi đều nhận. Quý khách không cần phải bận tâm đến những hư hỏng mà khiến bạn khó chịu

NHANH CHÓNG

Đội ngũ thợ nhiệt tình, sẵn sàng lên đường khi có khách hàng cần sự giúp đỡ của chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo chỉ khoảng 15 phút là có mặt để nhanh chóng giải quyết vấn đề của khách hàng.

TƯ VẤN 24/7

Đội ngũ tư vấn viên sẵn sàng tư vấn 24/7 về cách sửa chữa, phương án cải thiện tốt nhất cho khách hàng kể cả ngày nghỉ.

GIÁ CẢ CẠNH TRANH

Hiểu được tình trạng kinh tế Việt Nam những năm nay, chúng tôi luôn cố gắng hạn chế chi phí tối thiểu nhất cho khách hàng của mình.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Công ty dịch vụ sửa chữa điện nước 24h đảm bảo bạn sẽ hài lòng với chất lượng bảo hành 1 năm cho dự án của chúng tôi.

thơ-sửa-nhà-24h (1113)

TẦM NHÌN

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, lấy sự tận tâm trong sửa chữa làm trọng tâm, chúng tôi phấn đấu trở thành trung tâm sửa chữa đa ngành hàng đầu Việt Nam và khu vực.

Trung tâm  luôn tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, phát huy tối đa quyền được làm việc, cống hiến, phát triển, tôn vinh của người lao động và sự kết hợp hài hoà giữa lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích của cán bộ, người lao động.

SỨ MỆNH

Mang tới cho khách hàng chất lượng dịch vụ sửa chữa tận nhà tốt nhất với các chế độ hậu mãi cao nhằm tạo niềm tin, xây dựng uy tín cho thương hiệu và mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Cung cấp nhiều gói dịch vụ sửa chữa khác nhau với các mức giá phù hợp nhất, đảm bảo chất lượng sau thi công. Chúng tôi đảm bảo:

  • Có mặt trong 24h.
  • Sản phẩm và dịch vụ bảo hành từ 6 tháng tới 20 năm.

KHÁCH HÀNG NHẬN XÉT


“Với tôi trung tâm sửa chữa 24h là 1 công ty chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Họ luôn sẵn sàng bất cứ khi nào chúng tôi cần và chúng tôi rất hài lòng và thỏa mãn với dịch vụ của họ.“

Hoàng Thanh Nam

Hoàng Thanh NamCEO - Thanh Nam AG

“Đây là một công ty có sự phát triển rất nhanh và đã trở thành một trong những công ty hàng đầu trên thị trường Việt Nam hiện nay với dịch vụ sửa chữa trọn gói chuyên nghiệp, thật sự hài lòng với dịch vụ này.”

Hoàng Thái Sơn

Hoàng Thái SơnLập Trình Viên - Trung tâm laptop TS

Đã hợp tác với quý công ty rất nhiều lần do uy tín và khả năng hoàn thành công việc rất nhanh.! Rất cám ơn!

Mrs Nguyễn Thi

Mrs Nguyễn ThiQuản lí - Nhà hàng Vườn Cau

Chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện cho mọi công trình xây dựng từ dự án nhà ở dân cư cho đến những công trình xây dựng thương mại.

CÔNG TY SỬA CHỮA 24H

Địa chỉ: 20/76 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Văn phòng: 11/22 (5) Xô Viết Nghệ Tĩnh P17 Quận Bình Thạnh TP.Hồ Chí Minh.

Hotline: 0906.889.247

Điện thoại: 0909.899.247

Email: contact.dichvusuanha24h@gmail.com