TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA CHỮA 24H

Được thành lập năm 2010, chúng tôi luôn đáp ứng được những yêu cầu công nghệ, kỹ thuật mới nhất, làm thỏa mãn những mọi yêu cầu khó tính nhất của khách hàng.

Với phương châm “Nhanh chóng – An toàn – Đảm bảo!” Chúng tôi sẵn sàng tạo ra sự đột phá giúp khách hàng trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất. Tận tâm và Uy tín là tiêu chí quan trọng nhất trong sản phẩm của chúng tôi.

son sua nha cua
TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI ?

Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, phục vụ hết mình bằng sự tận tâm để tạo uy tín thương hiệu, hợp tác lâu dài bền vững với đối tác. Qua nhiều năm tháng, khách hàng của chúng tôi luôn tỏ ra hài lòng và ưu tiên sử dụng dịch vụ. CHÚNG TÔI ĐẢM BẢO ĐÚNG TIẾN ĐỘ THI CÔNG VÀ NHANH CHÓNG KHẮC PHỤC CÁC SỰ CỐ.


chong tham nha cua
TẦM NHÌN

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, lấy sự tận tâm trong sửa chữa làm trọng tâm, chúng tôi phấn đấu trở thành trung tâm sửa chữa đa ngành hàng đầu Việt Nam và khu vực.

Trung tâm  luôn tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, phát huy tối đa quyền được làm việc, cống hiến, phát triển, tôn vinh của người lao động và sự kết hợp hài hoà giữa lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích của cán bộ, người lao động.

SỨ MỆNH

Mang tới cho khách hàng chất lượng dịch vụ sửa chữa tận nhà tốt nhất với các chế độ hậu mãi cao nhằm tạo niềm tin, xây dựng uy tín cho thương hiệu và mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Cung cấp nhiều gói dịch vụ sửa chữa khác nhau với các mức giá phù hợp nhất, đảm bảo chất lượng sau thi công. Chúng tôi đảm bảo:

  • Có mặt trong 24h.
  • Sản phẩm và dịch vụ bảo hành từ 6 tháng tới 20 năm.

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Ý kiến khách hàng

Chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện cho mọi công trình xây dựng từ dự án nhà ở dân cư cho đến những công trình xây dựng thương mại.
dien thoai

CÔNG TY SỬA CHỮA 24H

Địa chỉ: 20/76 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Văn phòng: 11/22 (5) Xô Viết Nghệ Tĩnh P17 Quận Bình Thạnh TP.Hồ Chí Minh.

Hotline: 0906.889.247

Điện thoại: 0909.899.247

Email: contact.dichvusuanha24h@gmail.com

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây