Dịch vụ chống thấm

thi-cong-chong-tham-cong-trinh-banner

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐIỆN NƯỚC

Các công trình xuất hiện tình trạng thấm nước là do quá trình thi công nhanh và ẩu. Người thi công không thực hiện và đảm bảo những nguyên tắc an toàn trong quá trình thực hiện dẫn đến thấm nước, dột rất khó chịu.

Hiểu được nhu cầu đó nên trung tâm sửa chữa nhà 24h cung cấp dịch vụ khắc phục hệ thống máng xối, dột trần nhà, công trình. Chống thấm mái nhà, chống thấm sân thượng, chống thấm nhà tắm, khu vệ sinh với chất lượng đảm bảo tuyệt đối!

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI ?

Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, phục vụ hết mình bằng sự tận tâm để tạo uy tín thương hiệu, hợp tác lâu dài bền vững với đối tác. Qua nhiều năm tháng, khách hàng của chúng tôi luôn tỏ ra hài lòng và ưu tiên sử dụng dịch vụ. CHÚNG TÔI ĐẢM BẢO ĐÚNG TIẾN ĐỘ THI CÔNG VÀ NHANH CHÓNG KHẮC PHỤC CÁC SỰ CỐ.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ kỹ thuật viên ưu tú, lành nghề nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa nhà cửa hàng đầu Việt Nam.

TIỆN LỢI

Bất cứ ở đâu, bất cứ lúc nào quý khách gọi chúng tôi đều có mặt, từ những công việc nhỏ đến những công việc lớn chúng tôi đều nhận. Quý khách không cần phải bận tâm đến những hư hỏng mà khiến bạn khó chịu

NHANH CHÓNG

Đội ngũ thợ nhiệt tình, sẵn sàng lên đường khi có khách hàng cần sự giúp đỡ của chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo chỉ khoảng 15 phút là có mặt để nhanh chóng giải quyết vấn đề của khách hàng.

TƯ VẤN 24/7

Đội ngũ tư vấn viên sẵn sàng tư vấn 24/7 về cách sửa chữa, phương án cải thiện tốt nhất cho khách hàng kể cả ngày nghỉ.

GIÁ CẢ CẠNH TRANH

Hiểu được tình trạng kinh tế Việt Nam những năm nay, chúng tôi luôn cố gắng hạn chế chi phí tối thiểu nhất cho khách hàng của mình.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Công ty dịch vụ sửa chữa điện nước 24h đảm bảo bạn sẽ hài lòng với chất lượng bảo hành 1 năm cho dự án của chúng tôi.

ĐỘI THỢ CHUYÊN NGHIỆP


KHÁCH HÀNG NHẬN XÉT


BÁO GIÁ CHO KHÁCH


Mức giá dịch vụ tùy vào cường độ công việc. Vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới để nhận tư vấn hoàn toàn miễn phí từ trung tâm sửa nhà 24h.

Chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện cho mọi công trình xây dựng từ dự án nhà ở dân cư cho đến những công trình xây dựng thương mại.

dien-thoai

CÔNG TY SỬA CHỮA 24H

Địa chỉ: 20/76 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Văn phòng: 11/22 (5) Xô Viết Nghệ Tĩnh P17 Quận Bình Thạnh TP.Hồ Chí Minh.

Hotline: 0906.889.247

Điện thoại: 0909.899.247

Email: contact.dichvusuanha24h@gmail.com